0    
Trang chủ » Bơm Bánh Răng Đài Loan

Bơm Bánh Răng Đài Loan

Sản phẩm Bơm Bánh Răng Đài Loan tiêu biểu

Dòng máy bơm Đài Loan chúng tôi cung cấp là nhà sản xuất van và bơm thủy lực chuyên nghiệp với kinh nghiệm gần 30 năm trong ngành này. Công ty chúng tôi được đặt tại Khu công nghiệp ở Đại Lý, Đài Trung, là khu vực công nghiệp tiên tiến nổi tiếng, có vị trí địa lý thuận lợi và giao thông thuận tiện.

Các thiết bị của công ty LCH Đài Loan sản xuất hàng ngàn bộ phận khác nhau trong nhà để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tuyệt vời. Công ty chúng tôi có các thiết bị với phạm vi ứng dụng rộng nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp chính hãng Đài Loan về  9 dòng máy, bao gồm van điều khiển áp suất, van điều khiển lưu lượng, van điều khiển hướng, van điều khiển mô-đun, van logic, van kiểm tra điện từ, bơm bánh răng thủy lực, loạt bơm piston và cánh gạt. Công ty chúng tôi cũng có thể cung cấp van, kiểm tra van và van kim. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điều khiển cát đúc tự động, hệ thống chế tạo khuôn tự động, kiểm tra kết cấu luyện kim, máy mài cánh, máy nghiền khe, hệ thống làm việc thân van định hướng, máy giặt bộ phận áp suất cao, vv Các van này có thể được tùy chỉnh theo khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, hệ thống kiểm soát chất lượng của chúng tôi được quản lý chặt chẽ. Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, hệ thống CAD, thiết bị sản xuất hoàn chỉnh, quy trình tiên tiến và kiểm soát chất lượng hiệu quả cam kết cung cấp sản phẩm, chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

LCH bắt đầu từ một doanh nghiệp van và bơm thủy lực thuộc sở hữu nhà nước vào năm 1987. Được cấp cho thị trường thương mại LCH ngay năm 1995 và được chính quyền Trung Quốc phê duyệt năm 1998 với bằng sáng chế số 478678. Năm 1980, LCH trở thành một trong những thành viên của Đài Loan Fluid Power Cơ quan.

Với thành tích chất lượng tuyệt vời, dịch vụ trước và sau bán hàng, hỗ trợ kỹ thuật trong khi sử dụng và giá cả cạnh tranh, LCH cố gắng hết sức để cung cấp sự hài lòng để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp