0    
Trang chủ » Bơm bánh răng KCB» Bơm Bánh Răng KCB55

Bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB 55
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 34mm ( 1inch ), Lưu lượng: 55 lít/phút, Áp suất: 3.3 kg/cm2, Động cơ: 2HP, Đẩy cao: 33m Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2


Bơm bánh răng KCB55 là một loại bơm bánh răng nên cấu tạo chung của nó bao gồm:

Vỏ bơm: Là thành phần ngoài cùng của bơm, thường được làm bằng vật liệu gang thép hoặc các vật liệu khác có khả năng chịu áp suất và chịu mài mòn cao.

Bánh răng đầu vào (bánh răng trục): Là bánh răng nằm ở trục đầu vào của bơm. Khi trục đầu vào quay, bánh răng này sẽ lấy chất lỏng từ nguồn cấp và đẩy vào trong bơm.

Bánh răng đầu ra (bánh răng vòng): Là bánh răng nằm ở trục đầu ra của bơm. Khi trục đầu vào quay, bánh răng này sẽ xoay theo và đẩy chất lỏng ra khỏi bơm.

Khe hút và khe đẩy: Là các khe hình chữ V nằm giữa các răng của bánh răng. Khi bánh răng quay, chất lỏng sẽ đi qua khe hút từ nguồn cấp và sau đó được đẩy ra thông qua khe đẩy.

Hộp đạn (đầu bơm): Là phần chứa bánh răng và các bộ phận khác của bơm. Nó giữ các bộ phận bên trong bơm cố định và bảo vệ chúng khỏi hiệu ứng bên ngoài.

Trục đầu vào và trục đầu ra: Là các trục quay để kết nối bơm với nguồn cấp và hệ thống đường ống.

Ứng dụng của bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2


Bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2 có thể được áp dụng trong các ứng dụng sau:

Hệ thống bôi trơn: Bơm bánh răng KCB55 có thể được sử dụng trong các hệ thống bôi trơn để cung cấp chất bôi trơn đến các bộ phận máy móc. Áp suất 3.3 kg/cm2 đủ để đẩy chất bôi trơn qua hệ thống ống dẫn đến các vị trí cần bôi trơn. Các ứng dụng bao gồm hệ thống bôi trơn trong ngành công nghiệp, máy móc sản xuất, và các thiết bị di động.

Hệ thống chuyển chất: Bơm bánh răng KCB55 có thể được sử dụng trong hệ thống chuyển chất để bơm các chất lỏng từ một vị trí đến vị trí khác. Áp suất 3.3 kg/cm2 đủ để vận chuyển chất lỏng qua ống dẫn và vượt qua các trở kháng trong hệ thống. Các ứng dụng bao gồm vận chuyển dầu, xăng, dầu diesel, và chất lỏng khác trong ngành công nghiệp, giao thông vận tải, và hệ thống cung cấp nhiên liệu.

Hệ thống làm mát: Bơm bánh răng KCB55 có thể được sử dụng trong hệ thống làm mát để tuần hoàn chất làm mát như nước. Áp suất 3.3 kg/cm2 đủ để đẩy chất làm mát qua ống dẫn và qua các thiết bị làm mát. Các ứng dụng bao gồm hệ thống làm mát trong ngành công nghiệp, hệ thống làm mát trong máy móc, và hệ thống làm mát trong ô tô.

Hệ thống bơm chất lỏng: Bơm bánh răng KCB55 có thể được sử dụng trong các hệ thống bơm chất lỏng như hệ thống bơm nước, hệ thống bơm dầu, và hệ thống bơm chất lỏng khác. Áp suất 3.3 kg/cm2 đủ để cung cấp lưu lượng chất lỏng từ nguồn cung cấp đến các điểm sử dụng. Các ứng dụng bao gồm hệ thống cấp nước, hệ thống bơm dầu trong ngành công nghiệp, và hệ thống bơm chất lỏng trong hóa chất.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2 Model Đường kính hút  -  xả  ( mm ) Lưu lượng ( lít / phút ) Áp suất ( kg / cm2 ) Động cơ ( HP ) Đẩy cao ( m )Vật liệu 
 KCB55 34 55 3.3 2 33 Gang -  Thép

Ảnh đặc điểm chi tiết của bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2

Hình ảnh sản phẩm bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2

Ảnh thực tế đầu bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2

Hình ảnh vỏ bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2

Bản vẽ kỹ thuật của bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2

Bản vẽ kỹ thuật của đầu bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2

Bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2

Bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng KCB55 quay với áp suất 3.3 kg/cm2
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 25/02/2024 16:26
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp