0    
Trang chủ » Bơm bánh răng KCB» Bơm Bánh Răng KCB300

Máy bơm bánh răng 18m3, bơm dùng động cơ 5,5kw mã KCB 300

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB 300
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 Tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Kiểu bơm này dùng đúng nhất là hút dầu diesel, không nên dùng cho dung dịch đặc quá bởi vì dịch đặc sẽ ảnh hưởng tới vòng bi đầu trục
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm cấu tạo chung bơm bánh răng KCB18.3

Bơm bánh răng KCB18.3 có các đặc điểm cấu tạo chung sau:

Vỏ bơm: Bơm bánh răng KCB18.3 có vỏ bơm bằng kim loại chất lượng cao, thường là thép không gỉ như inox. Vỏ bơm được chế tạo để chịu được áp suất và môi trường làm việc khắc nghiệt.

Trục bơm: Bơm bánh răng KCB18.3 có trục bơm chịu tải và hoạt động chính xác. Trục bơm được làm bằng vật liệu chống mài mòn để đảm bảo độ bền và độ tin cậy trong quá trình vận hành.

Bánh răng đầu vào và đầu ra: Bơm bánh răng KCB18.3 có hai bánh răng đầu vào và đầu ra. Hai bánh răng này được chế tạo với độ chính xác cao và đặt trên các trục song song. Chúng xoay và truyền động chất lỏng từ đầu vào đến đầu ra của bơm.

Vòng bi hỗ trợ: Bơm bánh răng KCB18.3 có các vòng bi hỗ trợ để giảm ma sát và cung cấp sự ổn định cho trục bơm khi hoạt động. Vòng bi này giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của bơm.

Hộp đầu vào và đầu ra: Bơm bánh răng KCB18.3 có hộp đầu vào và đầu ra để kết nối với hệ thống cấp và xả chất lỏng. Hộp đầu vào nhận chất lỏng từ nguồn cấp và hộp đầu ra đẩy chất lỏng ra khỏi bơm vào hệ thống.

Vị trí lắp đặt: Bơm bánh răng KCB18.3 thường được lắp đặt ngang hoặc dọc, tuỳ thuộc vào yêu cầu và không gian của hệ thống. Có các điểm kết nối để gắn bơm vào hệ thống với các ống và van tương ứng.

Nguyên lý hoạt động của bơm bánh răng KCB18.3

Bơm bánh răng KCB18.3 hoạt động dựa trên nguyên lý của bánh răng quay và chuyển động chất lỏng. Dưới đây là nguyên lý hoạt động cơ bản của bơm bánh răng:

Chu kỳ bơm: Ban đầu, bơm bánh răng được điều khiển bởi một nguồn năng lượng, chẳng hạn như động cơ điện. Trục của máy bơm kết nối với nguồn năng lượng và bắt đầu quay.

Vòng bánh răng: Bơm bánh răng có hai bánh răng chính - một rotor (bánh răng đầu tiên) và một bánh răng đối đầu (idler gear) (bánh răng thứ hai). Cả hai bánh răng này được lắp đặt trong vỏ máy bơm.

Quá trình hút chất lỏng: Khi rotor và bánh răng đối đầu quay, chúng tạo ra một khoảng trống nhỏ giữa các răng. Khi khoảng trống này di chuyển theo chiều quay, chất lỏng từ vùng hút (thường là bồn chứa hoặc ống dẫn) được kéo vào khoảng trống thông qua cổng hút.

Quá trình đẩy chất lỏng: Khi rotor và bánh răng đối đầu tiếp tục quay, khoảng trống giữa các răng thu nhỏ và chất lỏng được đẩy từ vùng hút đến vùng xả thông qua cổng xả. Trong quá trình này, chất lỏng bị ép và chuyển động theo chiều từ vùng hút đến vùng xả.

Lưu lượng chất lỏng: Nguyên lý bánh răng quay tạo ra một lưu lượng chất lỏng liên tục, mỗi khi một cặp răng trên rotor và bánh răng đối đầu quay qua cổng hút và xả.

Sự kín khít: Bên trong máy bơm, rotor và bánh răng đối đầu phải được chế tạo chính xác để tạo ra sự kín khít giữa các răng và vỏ máy bơm. Điều này đảm bảo rằng chất lỏng không bị rò rỉ trở lại từ vùng xả qua vùng hút.

Ứng dụng trong sản xuất của bơm bánh răng KCB18.3

Bơm bánh răng KCB18.3 có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất, bao gồm:

Ngành dầu khí: Bơm bánh răng KCB18.3 được sử dụng để cung cấp dầu mỡ, nhiên liệu và các chất lỏng khác trong quá trình sản xuất, vận chuyển và lưu trữ dầu khí.

Ngành hóa chất: Bơm bánh răng KCB18.3 được áp dụng trong việc bơm các loại hóa chất, dung môi và chất lỏng hóa chất khác trong quá trình sản xuất, xử lý và chế biến hóa chất.

Ngành thực phẩm: Bơm bánh răng KCB18.3 được sử dụng trong sản xuất thực phẩm và đồ uống, như bơm chất lỏng như dầu ăn, xăng, sữa, nước giải khát và các thành phần khác.

Ngành năng lượng: Bơm bánh răng KCB18.3 có thể được sử dụng để bơm các loại dầu mỡ và chất lỏng trong các nhà máy nhiệt điện, nhà máy điện gió và các hệ thống năng lượng tái tạo khác.

Ngành công nghiệp khác: Bơm bánh răng KCB18.3 cũng có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác như sản xuất giấy, sản xuất gốm sứ, công nghiệp ô tô và các quy trình sản xuất khác.

Bảng thông số kỹ thuật của máy bơm bánh răng KCB18.3 Model Đường kính hút - xả (mm) Tốc độ (vòng/phút)  Lưu lượng (lít/phút )  Áp suất (kg/cm2)Động cơ (HP)Vật liệu 
 KCB18.3 21 1400  18.3 14.5 2 Gang Thép


Ảnh đặc điểm chi tiết của bơm bánh răng KCB18.3

Hình ảnh sản phẩm bơm bánh răng KCB18.3

Bản vẽ kỹ thuật của máy bơm bánh răng KCB18.3

Tổng đài liên hệ mua máy bơm bánh răng KCB18.3

https://vietnhat.company/may-bom-banh-rang-kcb183.html

 

Thông tin kỹ thuật


Máy bơm bánh răng 18m3, bơm dùng động cơ 5,5kw mã KCB 300

Máy bơm bánh răng 18m3, bơm dùng động cơ 5,5kw mã KCB 300

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy bơm bánh răng 18m3, bơm dùng động cơ 5,5kw mã KCB 300
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 10/12/2023 17:10
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 

Bài viết liên quan

 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp