0    
Trang chủ » BƠM TRỤC VÍT» Bơm trục vít đơn

Bơm trục vít đơn công suất 5.5 kw G50-1-1

Tải báo giá
• Mã SP
: G50-1-1
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính: 65 mm, Tốc độ: 960 vòng/phút, Lưu lượng: 13 m3/h, Công suất: 5.5 kw
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm của bơm trục vít đơn công suất 5.5 kw G50-1-1


Bơm trục vít đơn G50-1-1 có công suất 5.5 kW có các đặc điểm sau:

Thiết kế trục vít đơn: Bơm trục vít đơn G50-1-1 được thiết kế với một trục vít đơn để tạo ra lưu lượng và áp suất. Trục vít di chuyển chất lỏng từ điểm vào đến điểm ra của bơm. Thiết kế này giúp tạo ra áp suất ổn định và lưu lượng liên tục trong quá trình hoạt động.

Công suất 5.5 kW: Bơm có công suất 5.5 kW, đây là công suất đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu bơm chất lỏng trong các ứng dụng công nghiệp. Công suất này cho phép bơm đạt lưu lượng và áp suất cần thiết để vận chuyển chất lỏng hiệu quả.

Chất liệu: Bơm trục vít đơn G50-1-1 có thân bơm được làm từ vật liệu chất lượng cao, thường là thép không gỉ như Inox 304. Chất liệu này giúp bơm chống ăn mòn và chịu được môi trường khắc nghiệt, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của bơm.

Độ tin cậy: Bơm trục vít đơn G50-1-1 được thiết kế để đạt độ tin cậy cao và hoạt động ổn định trong thời gian dài. Thiết kế đơn giản và cấu trúc ít bộ phận chuyển động giúp giảm thiểu rủi ro hỏng hóc và sự cố, tăng tính ổn định và tin cậy của bơm.

Đa dạng ứng dụng: Bơm trục vít đơn G50-1-1 có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm ngành công nghiệp, thực phẩm, y tế và hóa chất. Với công suất 5.5 kW, bơm có khả năng xử lý các loại chất lỏng khác nhau và phù hợp với các ứng dụng có yêu cầu lưu lượng và áp suất cao.

Sử dụng bơm trục vít đơn công suất 5.5 kw G50-1-1


Sử dụng bơm trục vít đơn có công suất 5.5 kW G50-1-1, bạn có thể áp dụng nó trong các ứng dụng sau đây:

Hệ thống cấp nước: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong hệ thống cấp nước công cộng, tòa nhà, khu dân cư và các ứng dụng khác. Nó có khả năng cung cấp lưu lượng nước cần thiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước.

Hệ thống thoát nước: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng để bơm nước thải trong các hệ thống thoát nước, bao gồm xử lý nước thải trong nhà máy, nhà máy xử lý nước thải và các ứng dụng liên quan khác.

Hệ thống làm mát: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng để cung cấp nước làm mát trong hệ thống làm mát trong các tòa nhà, nhà máy, hệ thống điều hòa không khí và các ứng dụng làm mát khác.

Hệ thống dầu: Bơm trục vít đơn cũng có thể được sử dụng để bơm dầu trong các hệ thống dầu, bao gồm hệ thống bôi trơn, hệ thống truyền động và các ứng dụng liên quan khác.

Hệ thống hóa chất: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng để bơm các chất lỏng hóa chất trong các quy trình công nghiệp, bao gồm hóa chất xử lý, sản xuất và quá trình xử lý khác.

Thông số kỹ thuật bơm trục vít đơn công suất 5.5 kw G50-1-1 Model Đường kính (mm) Tốc độ (vòng/phút) Lưu lượng (m3/h) Công suất (kw)
 G50-1-1 65 960 13  5.5 


Hình ảnh của bơm trục vít đơn công suất 5.5 kw G50-1-1

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/bom-truc-vit-don-g50-1-1.html

Bơm trục vít đơn công suất 5.5 kw G50-1-1

Bơm trục vít đơn công suất 5.5 kw G50-1-1

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm trục vít đơn công suất 5.5 kw G50-1-1
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 14/06/2024 10:44
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp