Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » BƠM TRỤC VÍT» Bơm trục vít đơn

Bơm trục vít đơn G50-1 công suất 5.5 kw

• Mã SP
: G50-1
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính: 65 mm, Tốc độ: 960 vòng/phút, Lưu lượng: 13 m3/h, Công suất: 5.5 kw
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Điểm nổi bật của bơm trục vít đơn G50-1 công suất 5.5 kw


Bơm trục vít đơn G50-1 có công suất 5.5 kW là một loại bơm trục vít đơn được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại. Dưới đây là một số điểm nổi bật của bơm trục vít đơn G50-1 có công suất 5.5 kW:

Hiệu suất cao: Bơm trục vít đơn G50-1 có công suất 5.5 kW mang lại hiệu suất cao trong việc bơm chất lỏng. Điều này đảm bảo khả năng vận chuyển chất lỏng một cách hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Thiết kế đơn giản: Bơm trục vít đơn G50-1 có thiết kế đơn giản, gồm một trục vít chuyển động xoay trong một máng nạp. Thiết kế đơn giản này giúp giảm sự cố hỏng hóc và đảm bảo sự vận hành ổn định.

Độ tin cậy cao: Bơm trục vít đơn G50-1 được xây dựng với chất liệu và công nghệ chất lượng cao, đảm bảo độ tin cậy cao trong quá trình vận hành. Điều này giúp giảm thời gian gián đoạn và chi phí bảo trì.

Đa dạng ứng dụng: Bơm trục vít đơn G50-1 có công suất 5.5 kW có thể được sử dụng để bơm nhiều loại chất lỏng, bao gồm cả chất lỏng có độ nhớt cao và chất lỏng chứa rắn như dầu, hóa chất, nước thải, vv. Điều này làm cho bơm trở thành lựa chọn phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Tiết kiệm không gian: Bơm trục vít đơn G50-1 có kích thước nhỏ gọn, giúp tiết kiệm không gian lắp đặt. Điều này rất hữu ích trong các ứng dụng có không gian hạn chế.

Tuổi thọ cao: Nhờ vào chất liệu và thiết kế chất lượng cao, bơm trục vít đơn G50-1 có công suất 5.5 kW có tuổi thọ dài, giúp giảm chi phí thay thế và nâng cấp trong thời gian dài.

Ứng dụng của bơm trục vít đơn G50-1 công suất 5.5 kw


Bơm trục vít đơn G50-1 có công suất 5.5 kW có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của bơm trục vít đơn G50-1:

Hệ thống cấp nước: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong hệ thống cấp nước công nghiệp hoặc dân dụng. Chúng có khả năng bơm nước từ nguồn cung cấp chính hoặc từ giếng sâu và đẩy nước lên các vị trí cao hơn.

Hệ thống xử lý nước thải: Bơm trục vít đơn được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải để di chuyển nước thải từ các khu vực xử lý đến các bể chứa hoặc quá trình tiếp theo của quá trình xử lý.

Hệ thống làm mát và điều hòa không khí: Trong các hệ thống làm mát và điều hòa không khí công nghiệp, bơm trục vít đơn có thể được sử dụng để cung cấp nước làm mát cho các thiết bị, máy móc hoặc hệ thống làm lạnh.

Ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong quá trình chuyển đổi và bơm các chất lỏng như sữa, nước giải khát, dầu ăn và các chất lỏng khác trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Hệ thống dầu và khí đốt: Trong ngành công nghiệp dầu khí, bơm trục vít đơn có thể được sử dụng để chuyển đổi và bơm các loại dầu mỏ, dầu diesel, dầu bôi trơn và khí đốt.

Ứng dụng công nghiệp khác: Bơm trục vít đơn cũng có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác như hệ thống bơm hóa chất, hệ thống bơm dầu thải, hệ thống bơm khí nén, hệ thống bơm chất lỏng trong quá trình sản xuất và xử lý công nghiệp

Thông số kỹ thuật bơm trục vít đơn G50-1 công suất 5.5 kw Model Đường kính (mm) Tốc độ (vòng/phút) Lưu lượng (m3/h) Công suất (kw)
 G50-1 65 960 13  5.5 

Hình ảnh của bơm trục vít đơn G50-1 công suất 5.5 kw

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/bom-truc-vit-don-g50-1.html

Bơm trục vít đơn G50-1 công suất 5.5 kw

Bơm trục vít đơn G50-1 công suất 5.5 kw

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm trục vít đơn G50-1 công suất 5.5 kw
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 06/12/2023 15:13
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp