0    
Trang chủ » BƠM TRỤC VÍT» Bơm trục vít đơn

Bơm trục vít đơn inox 304 model G35-1

Tải báo giá
• Mã SP
: G35-1
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính: 50 mm, Tốc độ: 960 vòng/phút, Lưu lượng: 5 m3/h, Công suất: 2.2 kw
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Điểm nổi bật của bơm trục vít đơn inox 304 model G35-1


Bơm trục vít đơn inox 304 model G35-1 có một số điểm nổi bật sau:

Chất liệu chống ăn mòn: Inox 304 là một vật liệu thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn cao. Điều này làm cho bơm trục vít đơn G35-1 có khả năng hoạt động tốt trong các môi trường có tính ăn mòn, bảo vệ bơm khỏi sự hư hỏng và kéo dài tuổi thọ.

Thiết kế trục vít đơn: Thiết kế trục vít đơn của bơm đảm bảo sự vận chuyển chất lỏng một cách liên tục và ổn định. Luồng chất lỏng được di chuyển từ đầu vào đến đầu ra thông qua quay của rotor trong stator. Điều này cung cấp hiệu suất vận chuyển cao và giảm thiểu sự hao mòn và cản trở trong quá trình vận hành.

Hiệu suất cao: Bơm trục vít đơn inox 304 model G35-1 có khả năng vận chuyển lưu lượng chất lỏng lớn và tạo ra áp suất ổn định. Điều này đảm bảo hiệu suất cao trong quá trình vận hành và đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng công nghiệp.

Độ tin cậy và bền bỉ: Bơm trục vít đơn G35-1 được xây dựng với chất liệu và thiết kế chất lượng cao, giúp nó có độ tin cậy và bền bỉ. Điều này đảm bảo rằng bơm có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài mà không gặp vấn đề về hỏng hóc hoặc sự suy giảm hiệu suất.

Đa dạng ứng dụng: Bơm trục vít đơn inox 304 model G35-1 có khả năng hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau. Nó thích hợp cho việc vận chuyển chất lỏng trong lĩnh vực thực phẩm, hóa chất, xử lý nước, công nghiệp biến nhiệt và nhiều ứng dụng công nghiệp khác.

Ứng dụng của bơm trục vít đơn inox 304 model G35-1


Bơm trục vít đơn inox 304 model G35-1 có thể được áp dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Hệ thống cấp nước: Bơm trục vít đơn inox 304 được sử dụng trong các hệ thống cấp nước dân dụng và công nghiệp. Chúng có khả năng vận chuyển nước từ nguồn cung cấp chính, bể chứa hoặc giếng khoan đến các vị trí sử dụng khác nhau.

Hệ thống xử lý nước thải: Bơm trục vít đơn inox 304 cũng được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải. Chúng có khả năng vận chuyển nước thải từ bể chứa đến các bước xử lý như xử lý cơ học, xử lý sinh học và xử lý hóa học.

Ngành công nghiệp thực phẩm: Bơm trục vít đơn inox 304 được ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để vận chuyển các chất lỏng như nước, sữa, nước giải khát, dầu ăn và các chất lỏng khác trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm.

Ngành dược phẩm: Trong ngành dược phẩm, bơm trục vít đơn inox 304 được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng dược phẩm, dung dịch truyền và các thành phần khác trong quá trình sản xuất thuốc và chế phẩm dược.

Ngành hóa chất: Bơm trục vít đơn inox 304 cũng có ứng dụng trong ngành hóa chất để vận chuyển các chất lỏng hóa chất, dung môi và các chất lỏng khác trong quá trình sản xuất và xử lý hóa chất.

Ngành dầu khí: Bơm trục vít đơn inox 304 có thể được sử dụng trong ngành dầu khí để vận chuyển các chất lỏng như dầu mỏ, dầu bôi trơn và các chất lỏng khác trong quá trình khai thác, sản xuất và vận chuyển dầu và khí.

Hệ thống lạnh công nghiệp: Bơm trục vít đơn inox 304 cũng được sử dụng trong các hệ thống lạnh công nghiệp để vận chuyển chất lạnh như ammoniac, Freon và các chất lỏng lạnh khác trong quá trình làm lạnh và điều hòa không khí.

Thông số bơm trục vít đơn inox 304 model G35-1 Model Đường kính (mm) Tốc độ (vòng/phút) Lưu lượng (m3/h) Công suất (kw)
 G35-1 50  960  2.2 

Hình ảnh của bơm trục vít đơn inox 304 model G35-1

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/bom-truc-vit-don-g35-1.html

Bơm trục vít đơn inox 304 model G35-1

Bơm trục vít đơn inox 304 model G35-1

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm trục vít đơn inox 304 model G35-1
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 18/12/2023 16:44
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp