Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm thực phẩm» Bơm trong ngành thực phẩm

Máy bơm tự mồi tự hút không sử dụng rọ bơm ZH-Z-2.2

• Mã SP
: ZH-Z-2.2
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 10 tấn/giờ, Đẩy cao: 15 m, Công suất: 2.2 kw, Đường kính hút/xả: 51/51 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Điểm nổi bật của bơm tự mồi tự hút không sử dụng rọ bơm ZH-Z-2.2


Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2 là một loại bơm được thiết kế để tự động mồi và hút nước mà không cần sử dụng rọ bơm truyền thống. Đây là một số điểm nổi bật của bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2:

Tự mồi: Bơm ZH-Z-2.2 có khả năng tự mồi, tức là nó có thể hút nước từ nguồn cung cấp mà không cần phải được đổ nước vào trước. Điều này rất tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Tự hút: Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2 có khả năng tự hút nước từ một khoảng cách xa. Điều này có nghĩa là bơm có thể hút nước từ nguồn cung cấp ở mức độ thấp hơn so với vị trí của nó, cho phép bơm hoạt động hiệu quả trong các ứng dụng yêu cầu đẩy nước lên từ một mực nước thấp.

Hiệu suất cao: Bơm ZH-Z-2.2 được thiết kế để đạt hiệu suất cao trong việc cung cấp lưu lượng nước và áp suất. Nó có công suất đủ mạnh để xử lý nhiều ứng dụng khác nhau, từ cung cấp nước cho gia đình đến ứng dụng công nghiệp.

Đa dụng: Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2 có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cung cấp nước sạch cho gia đình, tưới tiêu cho vườn cây, hệ thống tưới cây tự động, và các ứng dụng công nghiệp như bơm nước trong quá trình sản xuất.

Dễ sử dụng và bảo trì: Bơm ZH-Z-2.2 có thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Nó cũng dễ dàng bảo trì và vệ sinh để đảm bảo hoạt động liên tục và độ bền cao.

Lưu ý rằng thông tin trên dựa trên mô tả chung về bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2. Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn sử dụng, tôi khuyên bạn nên tham khảo tài liệu hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể.

Ứng dụng của bơm tự mồi tự hút không sử dụng rọ bơm ZH-Z-2.2


Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2 có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng của bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2:

Cung cấp nước cho gia đình: Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2 có thể được sử dụng để cung cấp nước sạch cho gia đình, đảm bảo nguồn nước liên tục và ổn định cho việc sử dụng hàng ngày như tắm, rửa chén, vệ sinh và nhu cầu sinh hoạt khác.

Tưới tiêu cho vườn cây: Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2 có thể được sử dụng trong hệ thống tưới cây tự động trong vườn hoặc khu vườn. Bơm có khả năng hút nước từ nguồn cung cấp xa và đẩy nước đến các điểm tưới tiêu khác nhau, giúp duy trì độ ẩm và tưới nước cho cây trồng hiệu quả.

Hệ thống cấp nước trong công nghiệp: Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2 cũng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như hệ thống cấp nước trong quá trình sản xuất. Nó có thể được sử dụng để cung cấp nước cho máy móc, hệ thống làm mát, hệ thống tuần hoàn và các quy trình công nghiệp khác.

Hệ thống xử lý nước: Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2 có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước như hệ thống lọc nước, hệ thống ôsmô phân cực ngược, hệ thống xử lý nước thải và hệ thống khử mùi. Bơm có khả năng hút nước từ các nguồn khác nhau và đẩy nước qua các quy trình xử lý.

Sử dụng trong ngành thủy sản: Bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2 có thể được sử dụng trong ngành thủy sản, như hệ thống tuần hoàn nước cho ao nuôi cá, hệ thống xử lý nước cho hồ cá và các ứng dụng khác liên quan đến sản xuất và chăm sóc thủy sản.

Đây chỉ là một số ví dụ về ứng dụng của bơm tự mồi tự hút ZH-Z-2.2. Có rất nhiều ứng dụng khác tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể và yêu cầu của từng ngành và môi trường sử dụng.

Thông số kỹ thuật bơm tự mồi tự hút không sử dụng rọ bơm ZH-Z-2.2


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
ZH-Z-2.2 10 15 2.2 51/51 nhãn hiệu ABB

Hình ảnh của bơm tự mồi tự hút không sử dụng rọ bơm ZH-Z-2.2

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/may-bom-tu-moi-tu-hut-khong-can-dung-den-ro-bom-zh-z-22.html

Máy bơm tự mồi tự hút không sử dụng rọ bơm ZH-Z-2.2

Máy bơm tự mồi tự hút không sử dụng rọ bơm ZH-Z-2.2

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Máy bơm tự mồi tự hút không sử dụng rọ bơm ZH-Z-2.2
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 22/10/2023 23:24
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp